Laurence Tosi

CFO

Laurence “L.T.” Tosi ดำรงตำแหน่ง Chief Financial Officer หรือผู้บริหารระดับสูงด้านการเงินของ Airbnb บริษัทผู้ให้บริการด้านที่พักและเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก รับผิดชอบดูแลด้านการเงิน เงินทุน ภาษี ระบบการเงิน การพัฒนาองค์กร และประสบการณ์การใช้งานของลูกค้า ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ Airbnb ระหว่างปี 2007-2015 เขาเคยเป็น CFO และคณะกรรมการบริหารของ Blackstone ซึ่งเป็นบริษัทบริหารสินทรัพย์ทางเลือกชั้นนำของโลก โดยมีมูลค่าสินทรัพย์ที่ $350 พันล้านภายใต้การบริหารงานของเขา นอกจากนี้ เขายังได้ตำแหน่ง CFO อันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมจากการจัดอันดับของ Institutional Investor และรับผิดชอบดูแลเรื่องการบริหารการเงิน เทคโนโลยี ภาษี การบัญชี และการพัฒนาองค์กร ช่วงปี 1999 ถึง 2008 Laurence ดำรงตำแหน่งอาวุโสที่บริษัท Merrill Lynch & Co. อยู่หลายตำแหน่ง อาทิ Managing Partner, Finance Director และ Chief Operating Officer ฝ่าย Global Markets and Investment Banking ก่อนหน้านั้น เขารับตำแหน่งอาวุโสในฐานะผู้อำนวยการการพัฒนาธุรกิจประจำแผนก CNBC และ NBC ของ General Electric ปัจจุบันเขาเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัย Georgetown University ที่ซึ่งเขาได้รับปริญญาศิลปศาสตร์บัณฑิต นิติศาสตร์ดุษฎีบัณฑิต และปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจมา นอกจากนี้ เขายังเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริหารบริษัท iPreo ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการด้านการเงินและการออกตลาดทุนชั้นนำ ซึ่งเขาเป็นผู้ช่วยก่อตั้งและมี Blackstone และ Goldman Sachs เป็นเจ้าของในปัจจุบัน

< เกี่ยวกับเรา